co gi dac biet trong san pham moc tram tra 1
  • by CTV-Trang

Không chỉ đơn giản là trà thông thường, trầm hương khi kết hợp với những lá trà cổ thụ trên đỉnh thiêng Tà Xùa tạo thành một thứ trà thảo mộc với những công dụng vô cùng kỳ diệu cho sức khỏe con người, đó là Mộc Trầm Trà – thứ trà thơm quý tựa như món quà của trời đất. Vậy Mộc Trầm Trà có gì đặc biệt? Mời quý vị tìm hiểu qua bài viết sau.

Trà trầm hương

Trà trầm hương được làm ra như thế nào

Như chúng ta biết, trầm hương là loại gỗ quý hiếm chỉ có trong những cánh rừng đại ngàn sâu thẳm mang bao giá trị thần kỳ với cuộc sống và sức khỏe con người. Trà trầm hương là một loại trà vô cùng lành tính, không chứa bất kỳ chất hóa học nào như chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản…Trà trầm hương là sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm hảo hạng của những mảnh dăm Trầm rừng quý giá cùng dư vị ngọt thanh của những lá trà truyền thống. Uống trà trầm hương thanh mát có thể thay thế các loại đồ uống có tính nóng như các loại nước ngọt, rượu… ngoài ra còn vô cùng lành tính, cung cấp cho người sử dụng một sức khỏe, năng lượng bất ngờ.

Công dụng đặc biệt của trà trầm hương

Trà trầm hương nổi tiếng nhờ hương thơm dịu dàng và vị ngọt đặc biệt bởi cây Dó Bầu chứa nhiều đường  Genkwanin Glycosides giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể, chống lão hóa. Lá trầm lành tính hương, giúp việc ăn kiêng trở nên hiệu quả hơn. Trà trầm sở hữu hương thơm tự nhiên, không pha trộn với chất bất kì chất hóa học nào khác. Không chỉ giúp tinh thần thoải mái, tạo giấc ngủ sâu, trà trầm hương còn mang những hợp chất sinh học quý Mangiferin, Genkwanin và Epigallocatechin Gallate (EGCG) giúp tiêu trừ độc tố, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, ung thư, lão hóa sớm…

co gi dac biet trong san pham moc tram tra 2

Mộc Trầm Trà có gì đặc biệt

Nguyên liệu đẳng cấp

Những mảnh dăm Trầm quý giá ở những cánh rừng đại ngàn xa thẳm cùng những lá trà cổ thụ trăm tuổi trên đỉnh thiêng Tà Xùa kết hợp tạo nên hương thơm hảo hạng và đẳng cấp, không trộn lẫn với bất cứ hương vị trà nào.

Công phu sao trà độc đáo

Mộc Trầm Trà được sao thủ công với công phu vô cùng độc đáo từ đôi bàn tay lành nghề của các nghệ nhân. Những lá trà Tà Xùa sau thu hái về được sao khô bằng tay trên chảo gang để lưu giữ vị ngọt hậu rồi đem ủ trong chum để làm dịu bớt vị nồng gắt của lá trà. Khi đã ủ vừa tới, nghệ nhân đem trà đã ủ tiếp tục sao trên lửa nhỏ với dăm Trầm thơm ngọt quý hiếm. Ở nhiệt độ thích hợp, hương Trầm được kích thích bung toả hương thơm, sánh quyện cùng lá trà cho ra đời thức hương tuyệt hảo kích thích vị giác, khứu giác khiến người sành trà, sành trầm chỉ thử một lần đã vương vấn cả một đời.

Thức trà đẳng cấp, hương thơm tuyệt hảo

Mộc Trầm Trà là một sản phẩm rất lành tính, vị trà ngọt thơm, thanh mát rất dễ uống, có thể uống thay nước hàng ngày.

co gi dac biet trong san pham moc tram tra 3

Mộc Trầm Trà là sự kết hợp hoàn hảo giữa trầm hương quý giá và những lá trà cổ thụ nơi đỉnh thiêng Tà Xùa. Với những công dụng diệu kỳ cho sức khỏe, Mộc Trầm Trà xứng đáng là một món quà đẳng cấp, thượng hạng mà vẫn tràn đầy tình cảm dành tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác…

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *