uong tra tram huong ngua tim mach
  • by admin

Trà đạo từ xa xưa đã là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Trà Trầm hương chính là một trong những loại trà được sử dụng nhiều nhất và được coi như nữ hoàng của trà. Uống Trà trầm hương cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn có biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem lợi ích khi uống trà trầm hương là gì nhé!

6 lợi ích khi uống trà trầm hương

Lợi tiểu, cường tim

Uống trà trầm hương giúp điều trị nhiều bệnh đường tiết niệu, giúp dễ dàng thảo chất độc trong cơ thể ra ngoài. Đặc biệt, caffeine và theophylline trong trà có thể gây hưng phấn trực tiếp trên tim, giãn động mạch vành, làm cho máu đi vào tim một cách đầy đủ, nâng cao chức năng tự tại của tim.

uong-tra-tram-huong-ngua-benh-tim-mach

Sát khuẩn tiêu viêm

Bởi Trầm hương và trà đều có tính diệt khuẩn cao nên trà trầm hương có tác dụng ức chế làm giảm hoạt tính của các virút để từ đó giúp loại bỏ vi khuẩn trong cơ thể.

Tiêu thực trừ ngậy

Uống trà trầm hương cũng giúp trừ béo ngậy, trợ tiêu hóa. Do trà có chứa một số hợp chất amin thơm, chúng làm tan chất béo, trợ giúp tiêu hóa thức ăn từ thịt.

Chống lão hóa

Một trong những lợi ích khi uống trà trầm hương là giúp giảm mỡ, giảm huyết áp, cải thiện chức năng mạch máu từ đó khiến người dùng chống lão hóa.

uong-tra-tram-huong-chong-lao-hoa

Sảng khoái, tỉnh táo

Có thể bạn không biết nhưng trong trà trầm hương có chứa caffeine, chất này có tác dụng hưng phấn thần kinh, giúp cơ thể trở nên tỉnh táo và tập trung để làm việc.

Phòng chống ung thư

Một trong những lợi ích lớn nhất của uống trà trầm hương chính khả năng hỗ trợ hiệu quả chống ung thư. Nhiều nghiên cứu khắp nơi đều cho thấy trà là thức uống dự phòng hay điều trị chứng ung thư hiệu quả. Hội Ung thư học Mỹ vận động dân chúng hàng ngày uống 6 tách trà xanh có thể giúp dự phòng ung thư.

Vì những lợi ích to lớn mà uống trà trầm hương mang lại nên việc ngày càng nhiều người lựa chọn và tin dùng trà trầm hương. Điều này dẫn đến việc có vô số những cơ sở trái phép kinh doanh trà trầm. Chính vì vậy, là một người tiêu dùng thông minh bạn có thể tham khảo ở một số các cơ sở uy tín như: Mộc Trầm Trà – Trà Trầm Hương Thượng Hạng của Nam Phương Luxury.

moc-tram-tra

Trên đây là một số những lợi ích khi uống trà trầm hương mà bạn nên tham khảo. Hi vọng bạn có thể có được những thông tin quan trọng để lựa chọn trà trầm chất lượng và uy tín.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *